Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Trồng Thủy Sản

54 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bạt lót hồ chứa nước sử dụng phổ biến trong sản xuất nông nghiệp, hoạt động thủy lợi và nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Thực chất đây là màng chống thấm HDPE có công năng chống thấm hiệu quả tuyệt đối, không gây tác động thẩm thấu trong ngoài nhằm đảm bảo duy trì nguồn nước theo tiêu chuẩn yêu cầu.

Do đó chúng được sử dụng phổ biến cho các nhà vườn, trang trại trữ nước tưới tiêu cũng như trong công tác dẫn nước vào kênh, hồ thủy lợi hay hệ thống tưới tiêu phục vụ nông nghiệp.

Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Trồng Thủy Sản
Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Trồng Thủy Sản

Vì sao bạt lót hồ chứa nước HDPE được ưa chuộng?

Nhiều ưu thế khiến màng HDPE trở thành vật liệu hữu dụng được sử dụng trong đa dạng lĩnh vực. Đó là ưuu thế tiết kiệm chi phí, ứng dụng trong nhiều địa hình, an toàn, tiện lợi.

Ưu thế tiết kiệm chi phí

Đây là ưu điểm nổi trội của màng lót HDPE, sử dụng phổ biến cho nhiều hoạt động sản xuất. Vật liệu này giúp tiết kiệm chi phí bởi thi công dễ dàng nhanh chóng, không tốn nhân lực, lắp đặt nhanh. Quá trình thi công cũng không cầu kỳ thiết bị máy móc nên rất tiện lợi cho mọi công trình doanh nghiệp cũng như cá nhân.

Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước
Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước

Linh hoạt trong nhiều địa hình

Phù hợp đa dạng địa hình, dễ lắp đặt là ưu thế nổi trội của bạt lót hồ chứa nước. Loại màng HDPE co giãn tốt đa chiều nên phù hợp đa dạng địa hình không bằng phẳng, độ lún không đồng đều. Do đó không cần xử lý mặt bằng bê tông phẳng gây tốn kém chi phí như nhiều phương thức khác.

Tiện lợi với nhiều mục đích

Bạt lót hồ nước được sử dụng tiện lợi cho đa mục đích như lót chống thấm cho hồ, bể chứa, thi cômg nhanh cho mọi công trình cần sự nhanh chóng khẩn cấp. Chỉ triển khai trải bạt, hàn bạt là có thể bơm nước chứa tức thời.

An toàn với nguồn nước

Thành phần của bạt chứa polypropylene không gây độc hại cho sức khỏe người sử dụng, không ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước. Do đó không chỉ sử dụng cho kênh mương thủy lợi, hồ bơi mà dùng cho cả bể chứa nước ăn uống sinh hoạt.

Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước
Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước

Đa dạng mục đích sử dụng bạt lót hồ chứa nước

Bạt lót HDPE được sử dụng cho đa mục đích khác nhau. Với mỗi nhu cầu sẽ cần sử dụng loại bạt có đồ dày phù hợp nhằm đảm bảo độ bền và tiết kiệm chi phí.

Bạt Nhựa HDPE Hồ Cảnh Quan Cá Coi
Bạt Nhựa HDPE Hồ Cảnh Quan Cá Coi
Bạt Nhựa HDPE Lót Hồm Biogas
Bạt Nhựa HDPE Lót Hồm Biogas
Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Tôm
Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Tôm
Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Cá
Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Cá

Bạt lót hồ chứa nước tưới, thủy lợi

Với mục đích sử dụng này nên chọn bạt lót màu đen, độ dày tùy thuộc vào địa hình, quy mô và kinh phí đầu tư. Thông thường dao động từ 0.5mm đến 1mm. Nếu thể tích chứa nhỏ hơn 500m3 có thể sử dụng loại mỏng 0.5mm nhưng thể tích lớn hơn nên chọn loại dày 0.75-1mm nhằm đảm bảo độ bền do áp lực lên bạt lớn hơn.

Bạt Nhựa HDPE Lót Hồm Biogas
Bạt Nhựa HDPE Lót Hồm Biogas

Bạt lót HDPE cho hồ bơi

Với các khu vực hồ bơi không cố định, di động thường chọn bạt nhựa lót đáy hồ. Tùy theo thể tích nước chứa để chọn bạt có độ dày thích hợp, dao động từ 0.75-1.5mm.

Ngoài ra bạt lót hồ chứa nước sử dụng cho kênh thủy lợi, công nghiệp, nông nghiệp…

Như vậy có thể thấy công năng vô cùng hữu ích của bạt HDPE trong chứa nước tưới tiêu, bạt chứa bể bơi, thủy lợi… giải quyết mọi vấn đề liên quan đến nguồn nước phục vụ sinh hoạt cuộc sống và sản xuất.

Bạt Nhựa HDPE Lót Hồ Bơi
Bạt Nhựa HDPE Lót Hồ Bơi

Tiết lộ địa chỉ phân phối bạt lót hồ chứa nước uy tín, chất lượng, giá rẻ

Với những ứng dụng vượt trội trong đời sống, nhu cầu sử dụng bạt chứa tăng cao. Tuy nhiên tìm kiếm địa chỉ phân phối bạt HDPE uy tín, chất lượng, giá rẻ là điều mà khách hàng mong chờ. Hưng Gia Phát chính là gợi ý lý tưởng để thỏa mãn và hài lòng mọi khách hàng.

Uy tín hàng đầu

Với nhiều năm hoạt động trong ngành sản xuất, phân phối mái che, bạt lót chứa nước, dù che… Hưng Gia Phát được đông đảo khách hàng tín nhiêm đánh giá cao. Uy tín trong hợp tác, chúng tôi cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn minh bạch cho mọi đơn hàng. Cam kểt báo giá luôn là trọn gói không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Chất lượng vượt trội

Mọi sản phẩm bạt lót hồ chứa nước Hưng Gia Phát đều được kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng trước khi xuất xưởng. Sản phẩm nhập khẩu đảm bảo hàng chính hãng, đầy đủ chứng nhận xuất xứ. Do đó khách hàng tuyệt đối tin tưởng bởi thời gian sử dụng bền lâu của bạt HDPE, gần 30 năm với bạt sản xuất trong nước và gấp đôi thời gian với bạt nhập khẩu.

Báo Giá Màng Chống Thấm HDPE TPHCM, Bạt Nhựa Lót Ao Hồ Chứa Nước
Báo Giá Màng Chống Thấm HDPE TPHCM, Bạt Nhựa Lót Ao Hồ Chứa Nước

Giá thành rẻ

Giá thành rẻ không đồng nghĩa là sản phẩm chất lượng thấp. Bởi Hưng Gia Phát mang đến khách hàng giải pháp hoàn hảo nên tiết kiệm chi phí hiệu quả, tính ra giá thành rẻ vượt trội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên am hiểu ngành nghề, mục đích sử dụng. Do đó chúng tôi tư vấn khách hàng chọn lựa loại bạt lót phù hợp mục đích, bền theo thời gian, giá thành rẻ.

Chúng tôi cung cấp bạt lót hồ chứa nước trên khắp địa bàn TPHCM và trên toàn quốc. Với nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ thi công cho khách hàng.

Báo Giá Màng Chống Thấm HDPE TPHCM | Bạt Nhựa Lót Ao Hồ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Xưởng sản xuất bạt lót hồ chứa nước, màng chống thấm HDPE, bạt lót hồ tôm, bạt chống thấm hàng đầu cả nước Hưng Gia Phát.

Thông tin liên hệ:
  • Công Ty TNHH Sản Xuất Thưng Mại Kỹ Thuật Hưng Gia Phát
  • Liên hệ: Trần Gia Phát
  • Phone: 0987 991 778
  • Email: hunggiaphat668@gmail.com
  • Website: https://hunggiaphat.net/
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công và thiết kế các mẫu dù che nắng ngoài trời, thiết kế dù che nắng quán cafe, thiêt kế dù che nắng sự kiện, thiết kế và thi công mái hiên che xếp di động, thiết kế mái che di động khách sạn, thiết kế mái xếp lượn sóng di động nhà hàng, thiết kế mẫu cộng cửa sắt mỹ thuật đẹp, thiết kế shop, cửa hàng, showroom…

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.